ĐT Anh tại World Cup 2018: Không có bất ngờ về mặt nhân tố mới !

Soi đội hình của tuyển Anh tham dự World Cup 2018 lần này, được biết là có nhiều khả năng sẽ không có cái tên nào bất ngờ, đó là những khảo sát gần đây nhất của 138bet  dựa theo những lời dẫn chứng của chính huấn luyện viên Gareth Southgate.

69 ngày tới World Cup: ĐT Anh sẽ không có nhân tố bất ngờ

>>>Xem the thao và cập nhật nhiều tin tức trên trang hàng ngày<<<

  • Theo những gì mà HLV Gareth Southgate đã phát biểu vừa qua, thì đội tuyển mang áo Tam Sư sẽ chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ chinh chiến tại World Cup 2018 vào đầu tháng 6 này, không có gì mới về mặt nhân sự, cũng như những nhân tố bất ngờ trong đội hình.
  • Những phát biểu của vị huấn luyện viên 47 tuổi, đã cho thấy rằng tuyển Anh hiện tại là tập hợp của hàng loạt ngôi sao trẻ tài năng, chính vì thế mà khó có thêm một nhân tố nào mới thay thế vào đội hình trong giai đoạn nước rút này.
  • “Đội tuyển Anh đang sở hữu một thế hệ về mặt đội hình rất trẻ tuổi, chính vì vậy tôi không nghĩ còn cầu thủ nào khác có thể được triệu tập hay thay thế vào đội hình trong 2 tháng sắp tới. Tôi nhấn mạnh một điều là các bạn nên biết rằng chúng tôi đang là một tập hợp các cầu thủ khá trẻ, có thể kể từ Raheem Sterling, hay Eric Dier cho đến John Stones. Hàng loạt cầu thủ  ấy họ chỉ mới 24 tuổi thôi.
  • Còn có thể kể tới một nhân tố khác đó là Marcus Rashford, thêm nữa là Dele Alli, họ cũng chỉ mới ở độ tuổi là 20 và 21 tuổi. Vì thế tôi nghĩ rằng tuyển Anh sẽ không cần thêm cầu thủ trẻ mới nào nữa. Hiện tại theo tôi biết có rất nhiều cầu thủ cũng khá trẻ và rất tài năng, nhưng tức thời thì chúng tôi cần một sự cân bằng. Vì những kinh nghiệm là điều đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong một đội tuyển”, đó là những gì mà huấn luyện viên Southgate đã chia sẻ.
  • Tính cho đến thời điểm này, khi huấn luyện viên Southgate tuyển Anh được thay cho cựu huấn luyện viên Sam Allardyce, thì Southgate đã trao cơ hội ra mắt ở đội tuyển quốc gia cho tổng cộng khoảng 16 cầu thủ, đó có thể nói là một con số không hề ít.
  • Không tính đến hai cầu thủ như là Ashley Young hay Jamie Vardy, tuyển mang áo Tam Sư hiện đang sở hữu đội hình khá là giàu sức trẻ, kèm theo trong mỗi cầu thủ luôn cháy rực nhiệt huyết, một điều quan trọng là các cầu thủ trẻ trong đội hình đã trải đều trên cả 3 tuyến. Những cầu thủ nổi bật như là Alex Oxlade-Chamberlain (24 tuổi), tiếp theo là Jesse Lingard (25 tuổi), hay là Jack Butland (25 tuổi), cộng thêm cả John Stones (23 tuổi) tất cả họ đều được coi là tương lai của đảo quốc sương mù.

>>>>Cập nhật nhanh các ty le keo wold cup 2018 trên trang web thường xuyên <<<<

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *