World Cup 2018: ĐT Thụy Điển công bố danh sách sơ bộ không có Ibrahimovic

Trong giai đoạn các đội bóng công bộ đội hình sơ bộ, thì theo đó đội tuyển Thụy Điển cũng đã công bố danh sách 23 cầu thủ, như những gì mà HLV Janne Andersson đã công bố, ở trong danh sách 23 cầu thủ kỳ này thì ĐT Thụy Điển dự mùa giải World Cup 2018 lần này chính tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã không được lựa chọn. Chính vì vậy mà tylemacao.com xin phân tích đội hình lần này của đội tuyển Thụy Điển mùa World Cup 2018 này.

  • Trong khoảng thời gian qua, thì tiền đạo Ibrahimovic đã liên tục nói bóng gió về mong muốn trở lại đội tuyển Thụy Điển để có thể tham dự mùa giải World Cup 2018 lần này. Trong sự việc như thế, thì HLV trưởng Janne Andersson chính ông đã khẳng định, ông cho rằng ông sẽ suy nghĩ lại khi trường hợp ông nhận được cuộc gọi điện thoại từ Ibra, còn nếu không thì mọi việc sẽ ngược lại. Nhưng mọi thứ diễn ra ngược lại, trong khoảng thời gian ngắn ngủi,  vị chiến lược gia 55 tuổi đã này hồi tâm chuyển ý hoàn toàn, ông đã có lựa chọn và quyết định tuyên bố Ibra không có cơ hội trở lại ĐTQG.
  • Nói là làm đúng với quyết định của mình, thì trong danh sách 23 cầu thủ ĐT Thụy Điển dự mùa giải World Cup mới được công bố, ngài HLV Janne Andersson đã cứng rắn không điền tên tiền đạo Ibrahimovic vào danh sách. Trên hàng công, ông vẫn đặt niềm tin vào hai cái tên nổi bật là Marcus Berg và Ola Toivonen.
  • Điểm danh trong thống kê danh sách 23 cầu thủ ĐT Thụy Điển lần này, thì có sự xuất hiện của 2 cầu thủ đang chinh chiến tại mùa giải Ngoại hạng Anh. Chính là hai cầu thủ, một là trung vệ Victor Lindelof (M.U) và thứ hai là hậu vệ Martin Olsson, người mới xuống hạng cùng CLB Swansea.

>>>Cập nhật ty le keo wc 2018 tại đây

Thống kê danh sách cầu thủ sơ bộ ĐT Thụy Điển dự World Cup 2018:

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu mùa WORLD CUP
  • Danh sách các thủ môn tham dự kỳ này bao gồm: Robin Olsen (Copenhagen), Karl-Johan Johnsson (Guingamp), Kristoffer Nordfeldt (Swansea).
  • Tiếp theo là danh sách các hậu vệ: Mikael Lustig (Celtic), Victor Lindelof (Manchester United), Andreas Granqvist (Krasnador), Martin Olsson (Swansea), Ludwig Augustinsson (Werder Bremen), Filip Helander, Emil Krafth (both Bologna), Pontus Jansson (Leeds United)
  • Thứ ba là danh sách các tiền vệ được triệu tập: Sebastian Larsson (Hull), Albin Ekdal (Hamburg), Emil Forsberg (RB Leipzig), Gustav Svensson (Seattle Sounders), Oscar Hiljemark (Genoa), Viktor Claesson (Krasnador), Marcus Rohden (Crotone), Jimmy Durmaz (Toulouse)
  • Cuối cùng là danh sách các tiền đạo bao gồm các cầu thủ như : Marcus Berg (Al Ain), John Guidetti (Alaves), Ola Toivonen (Toulouse), Isaac Kiese Thelin (Waasland-Beveren).

>>>> theo dõi keo ma cao tại đây

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *