Buffon tiết lộ lý do muốn đổi áo với Kylian Mbappe

Trận đấu giữa Juventus – Monaco ở bán kết lượt đi Champions League đã kết thúc, nhưng nhiều điểu bất ngờ đến hôm nay mới được người trong cuộc tiếp lộ. Theo tiết lộ của thủ thành  Gianluigi Buffon, khi trận đấu kết thúc, anh đã chủ động đến bắt chuyện và trao đổi áo đấu với tiền đạo trẻ Kylian Mbappe. Chia sẽ về hành động của mình, Gigi đã tiết lộ lý do khiến các CĐV bóng đá càng thêm ngưỡng mộ “lão tướng” này.

Buffon khiến thế giới cảm kích trước hành động đổi ý với tiền đạo trẻ Mbappe

Buffon khiến thế giới cảm kích trước hành động đổi ý với tiền đạo trẻ Mbappe

Buffon cho biết “Tôi đã chủ động đổi áo với cậu ấy, vì khi còn trẻ, chẳng ai muốn làm điều đó với tôi. Tôi rất ghét điều đó, tôi nghĩ mình nên làm điều này để khích lệ thế giới cầu thủ trẻ”.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu mùa WORLD CUP

Thủ thành người Ý cũng dành nhiều lời khen dành cho Mbappe vì phong độ ấn tượng của cầu thủ 19 tuổi ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên sức trẻ cùng khát khao chiến thắng của Mbappe đã thất bại vì sự già rơ của Buffon. Gigi đã hơn 1 lần khiến tài năng trẻ người Pháp tắt điện khi cản phá cú dứt điểm của tiền đạo này.

Buffon và Mbappe cách nhau khá nhiều tuổi, Buffon cách Mbappe đến 21 tuổi. Khi Buffon tham dự World Cup 98 trên đất Pháp, Mbappe vẫn chưa ra đời.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *