Man City ra mắt cầu thủ đắt giá nhất lịch sử CLB

Bong da wap đưa tin sau 1 ngày giải phóng hợp đồng của Rodrigo với Atletico Madrid, Manchester City đã chính thức ra mắt tân binh người Tây Ban Nha trên trang chủ.

Theo đuổi Rodrigo trong suốt kỳ CN mùa hè này, cuối cùng Man Xanh đã chiêu mộ thành công tiền vệ phòng ngự này

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu mùa WORLD CUP

Theo bdkq Ngoài việc trả mức phí khổng lồ giải phóng hợp đồng trị giá 70 triệu euro cho CLB cũ Atletico Madrid, Man City còn phải cạnh tranh quyết liệt ông lớn Bayern Munich.

Được biết bản hợp đồng của Rodrigo với The Citizens có thời hạn 5 năm. Tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ mặc áo số 16, số áo từng thuộc về Sergio Aguero (trước khi đổi sang số 10 như hiện tại) cũng là người cũ của Aletico Madrid.

Tyle88 trích thông báo từ trang chủ: “Manchester City rất vui mừng khi được thông báo việc chiêu mộ thành công tiền vệ người TBN, Rodri. Cầu thủ 23 tuổi đến từ Atletico Madrid theo bản hợp đồng 5 năm và là tân binh thứ 2 HLV Pep Guardiola chiêu mộ sau Angelino.

Rodri là một tiền vệ phòng ngự thông minh, luôn đảm bảo an toàn cho hàng phòng ngự và được biết đến là một trong những tài năng hứa hẹn nhất châu Âu”, trích thông báo chính thức trên trang chủ Man City.

Close [X]
tylemacao fb88
Close [X]
tylemacao w88