Arsenal nhất quyết không bán Sanchez cho kình địch

Tương lai của Sanchez ở Arsenal vẫn chưa sáng tỏ, rất nhiều thông tin khẳng định tuyển thủ Chile sẽ ra đi khi mùa giải năm nay kết thúc. Về phía Arsenal, họ rất muốn giữ chân Sanchez ở lại nhưng vấn đề lương thưởng cho bảng hợp đồng mới khiến cả 2 bên vẩn chưa tìm được tiếng nói chung.

Trong trường hợp mất Sanchez, HLV Arsene Wenger khẳng định ông sẽ không để Sanchez chuyển đến bất cứ CLB nào khác ở Ngoại Hạng Anh. Hiện tại Chelsea và Man City là 2 đội bóng theo sát tiền đạo này và mới đây Man Utd cũng tỏ ra quan tâm đến cầu thủ này.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu chào mừng thành viên mới

Theo các chuyên gia nhận định, Arsenal có thể mất Sanchez giống như kịch bản mà họ đã miễn cưỡng để Van Persie sang ManUtd mùa giải 2012-2013. Tuy nhiên Giáo Sư đã bác bỏ trường hợp này: “Tôi sẽ làm mọi cách để Alexis không đến bất cứ CLB nào khác ở Premier League. Bán Sanchez xem như bạn đã tăng cường hàng công cho đối thủ. Với Persie cậu ấy rời Arsenal khi đã 29 tuổi và sắp hết khả năng thi đấu đỉnh cao. Sanchez hiện tại đang hạnh phúc ở Emirates , cậu ấy sẵn sàng ngồi vào bàn luận để 2 bên tìm được tiếng nói chung, tôi tin điều đó sẽ xảy ra”.

Close [X]
tylemacao fb88
Close [X]
tylemacao w88