Huấn luyện viên Pep cho học trò chơi tấn công, không ngán đối thủ sân nhà

Theo những gì đã quan sát được thì huấn luyện viên Pep đánh giá câu lạc bộ Liverpool nhưng một điều rất lạ là HLV Pep Guardiola vẫn muốn chơi tấn công trên sân Anfield.

Chính khi ở trận lượt về của mùa giải Premier League lần này, thì câu lạc bộ Liverpool và câu lạc bộ Man City đã cùng nhau thể hiện sức mạnh bằng sự ra quân thực đáng khen bởi trận cầu tưng bừng bởi 7 bàn thắng. Chính vì áp dụng lối chơi và đấu pháp được cho là mở của câu lạc bộ Man City của ngài huấn luyện Pep đã phải nếm thất bại thật sự khá tiếc nuối với tỷ số 3-4.
Có thể nói đây chính là thất bại đầu tiên ,  cũng có thể coi  là duy nhất của câu lạc bộ Man City ở mùa giải  Premier League tính tới thời điểm hiện tại . Nhưng dù vậy , thì huấn luyện viên Pep Guardiola vẫn không từ bỏ ý định chơi đôi công với đối thủ của mình , ngay trên tại sân nhà của câu lạc bộ Liverpool ở trận lượt đi tứ kết Champions League sẽ diễn ra vào đêm nay.
 
Ông cho biết  : “Tôi biết cách chơi của chúng tôi là hoàn hảo cho câu lạc bộ Liverpool bởi họ có lối chơi tấn công rất khác với các câu lạc bộ khác trên thế giới. Bởi sự đặc biệt, vì họ đã có sở hữu những tiền đạo , tiền vệ xuất sắc như là Mane, Salah và Firmino, đó là những cầu thủ có khả năng tấn công rất giỏi. Nhưng dù sao theo tôi cảm nhận rằng cách tốt nhất để giành chiến thắng là chơi tấn công trong trận đấu này.
 
Nếu tôi nói rằng câu lạc bộ tôi đang dân dắt là Man City sẽ chơi theo cách khác, thì các các cầu thủ của tôi  sẽ nhìn tôi mỉa mai và nói rằng ‘Ông ấy hèn nhát, ông ấy không tin tưởng chúng tôi’. Bởi vì vậy đó  hẳn là sai lầm lớn”, Theo những gì mà huấn luyện viên  Pep Guardiola vừa chia sẻ.
 
“Trong trận này cả hai đội bóng sẽ chơi theo cách của mình. Một điều tôi luôn tự tin rằng chúng tôi là những câu lạc bộ có số bàn thắng nhiều nhất ở mùa giải Premier League lần này . Chính vì một điều rằng tôi biết các đội bóng của huấn luyện viên Jurgen Klopp đều chơi tận hiến. Không còn nghi ngờ gì họ sẽ chơi tấn công và tất nhiên chúng tôi cũng vậy. Tôi chắc chắn rằng trận này sẽ là trận đấu hay”, những chia sẻ đầy cẩm xúc của  nhà cầm quân người Tây Ban Nha phát biểu thêm.
 
Khi tính tới thời điểm hiện tại , thì câu lạc bộ Man City và câu lạc bộ Liverpool là 2 câu lạc bộ sở hữu hàng công mạnh nhất mùa giải Premier League. Chính vì vậy, đó được xem là một màn tái ngộ đêm nay giữa 2 đội được kì vọng sẽ diễn ra với kịch bản tưng bừng, có thể đó là một trận cầu nảy lửa.
 
Công thêm với lối chơi tấn công biến hóa và đa dạng, câu lạc bộ Man City được đánh giá cao hơn câu lạc bộ Liverpool. Nhưng kể từ năm 2003 cho tới nay, thì đoàn quân áo xanh thành Manchester được thống kê là chưa có chiến thắng nào tại sân Anfield.

Close [X]
tylemacao fb88
Close [X]
tylemacao w88