Neymar không muốn gắn bó trọn đời với Barca

Neymar vừa khiến các CĐV Barcelona buồn lòng vì tuyên bố không muốn giải nghệ ở đây, trong buổi nói chuyện với đài Canal Esporte, siêu sao Brazil cho biết anh sẽ không gắn bó trọn đời với đội bóng Catalan mà mong ước của anh là trở về quê hương Brazil khoác áo CLB Flamengo.

Neymar chia sẻ: “Trước khi giải nghệ, tôi muốn khoác áo Flamengo và thi đấu ở Copa Libertadores. Được chơi bóng ở Maracana là cảm giác rất tuyệt vời”.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu chào mừng thành viên mới
Neymar không muốn gắn bó trọn đời với Barca

Neymar không muốn gắn bó trọn đời với Barca

Cũng trong buổi nói chuyện này, Neymar tiết lộ lý do không gửi lời chúc mừng đến CLb Santos (đội bóng cũ), nhân dịp kỷ niệm 105 năm ngày thành lập CLB vào tuần trước: “Tôi tôn trọng và tình cảm sâu sắc với Santos. CLB đã giúp tôi rất nhiều trong sự nhiệp, nhưng họ đã kiện chúng tôi và đó là lý do tôi không muốn gửi lời chúc đến CLB”. Nguyên nhân khởi kiện vì thương vụ chuyển nhượng Neymar sang Barca vào năm 2013.

Mùa giải năm nay, Neymar thi đấu rất nổi bật, tuyển thủ Brazil cùng 2  người đồng đội trên hàng công là Messi và Suarez tiếp tục là nổi đáng sợ của các đội bóng Châu Âu. Ở La Liga, Neymar có 9 bàn thắng và 10 pha kiến tạo cho đồng đội ghi bàn.

Close [X]
tylemacao fb88
Close [X]
tylemacao w88